HỢP TÁC

20190602_222327.jpg

a. Liên kết làm tour khám phá miền quê Cam Lâm Khánh Hoà

Chạm Khánh Hoà phát triển hệ thống điểm đến trong tour khám phá Cam Lâm dành cho đối tượng khách Châu Âu hoặc Việt Nam mong muốn trải nghiệm những điều mới lạ nơi miền quê Cam Lâm Khánh Hoà này.

Hình thức hợp tác: Nếu các bạn có điểm đến muốn tham gia vào hệ thống các điểm đến cho khách du lịch nhằm quảng bá địa phương tăng nguồn thu cho gia đình hãy liên hệ với Chúng tôi tại đây. Chạm sẽ giúp mọi người về nguồn khách đến. Các bạn hỗ trợ Chạm đón tiếp và chăm sóc khách du lịch. Cùng hỗ trợ nhau phát triển.

Hiện tại, chúng tôi đã có xây dựng 1 số điểm tham quan tại Cam Lâm tại đây.

  1. Chúng tôi cần thêm những gian hàng trong chợ Cam Đức tham gia, những vườn xoài, hoặc nhà có nghề thủ công… tham gia để chương trình tour thêm phong phú.
  2. Chúng tôi cúng rất mong muốn hợp tác với các nhà hàng, khách sạn, quán cafe trong Cam Lâm cũng như địa phương lân cận như Cam Ranh hay Nha Trang. Hình thức hợp tác sẽ là Hỗ trợ quảng cáo địa điểm các bạn trên các trang của Chạm (Facebook, Youtube và Website)

Tại sao bạn và chúng tôi nên hợp tác với nhau cùng phát triển?

Chúng tôi với xuất phát điểm là trang thông tin quảng bá về Khánh Hoà nói chung và Huyện Cam Lâm nói riêng. Hiện chúng tôi đang có lượng truy cập Website Chạm về xoài, đầm thuỷ triều, du lịch Cam Lâm, Khánh Sơn lớn. Để tận dụng lưu lượng tìm kiếm này. Chúng tôi muốn hỗ trợ những người cùng mong muốn quảng bá địa phương đồng thời mang đến 1 nguồn thu nhập bền vững từ du lịch địa phương cơ hội hợp tác này.

Bạn cho chúng tôi điểm đến. Chúng tôi giúp bạn quảng bá và nguồn khách.

cropped-1554606_745247792173653_7609933576419640266_n.jpg

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

b. TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN PHÂN PHỐI NGUỒN HÀNG SỈ ĐẶC SẢN NHA TRANG KHÁNH HOÀ

Ngoài ra, chúng tôi tìm Cộng Tác Viên phân phối các sản phẩm đặc trưng của Khánh Hoà trên khắp cả nước.

Sản phẩm hiện chúng tôi có bao gồm: Yến Sào Nha Trang (yến tổ và yến hũ); Bánh xoài (bánh tráng xoài); Xoài tươi các loại (Xoài Úc; Đài Loan, Tứ Quý, Canh nông, Cát thơm; Hoà Lộc,…); Xoài Úc sấy dẻo; Rong Nho biển Nha Trang Khánh Hoà (Tươi và tách nước chuyên xuất khẩu)…

Nếu bạn yêu thích và quan tâm kiếm thêm thu nhập cùng chúng tôi vui lòng liên hệ Mr Nam 0944 544 345 để được tư vấn chương trình, thông tin hình ảnh sản phẩm.

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.