QUẢNG BÁ CÙNG CHẠM KHÁNH HOÀ


CHẠM hay Chạm Khánh Hoà (www.chamkhanhhoa.com) là một trang thông tin chia sẻ về Du lịch và Đặc sản Khánh Hoà nói chung cũng như Cam Lâm nói riêng. Đối tượng chính của trang là những người quan tâm đến Khánh Hoà chủ yếu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Chạm đang tiếp cận thêm đối tượng khách quốc tế với các thông tin bằng tiếng anh.

Chúng tôi hiện hoạt động chính và chủ yếu tại webstie và

Website: www.chamkhanhhoa.com và Fanpage: www.facebook.com/chamkhanhhoa

Mỗi tháng chúng tôi đang có 10.000 lượt truy cập tự nhiên (organic)!

Bắt đầu từ giữa năm 2015, trải qua những thời khắc phát triển cũng như khó khăn vì khách quan, Chạm Khánh Hoà vẫn luôn kiên trì với tôn chỉ mang những thông tin đặc trưng và hữu ích cho người dùng Google, Bing, Yahoo! cũng như Cốc Cốc về địa phương Khánh Hoà. Theo đó, từ 5 lượt truy cập những tháng đầu tiên đến 10.000 lượt truy cập mỗi tháng thông qua trang http://www.chamkhanhhoa.com hiện tại và đang tiếp tục gia tăng là ghi nhận của cộng đồng về giá trị CHẠM mang lại.

Và Chạm vẫn đang tiếp tục gia tăng lượt traffic tự nhiên này trong tương lai….

CHẠM rất sẵn lòng hợp tác với một số chủ doanh nghiệp tại tỉnh Khánh Hoà hoặc có dự án thực hiện tại Khánh Hoà để cùng quảng bá đưa thông tin hữu ích đến với đọc giả của Chạm Khánh Hoà!

Một số hợp tác hữu ích hiện có với Kong Forest – Adventure Park; GORO TRIP…

Tuy nhiên, sản phẩm và dịch vụ tốt là ưu tiên hàng đầu để Chạm Khánh Hoà đồng hành cùng giới thiệu đến đọc giả của chúng tôi. Xin vui lòng không liên hệ để quảng bá những thứ không hay ho tránh mất thời gian cả hai bên không cần thiết!

NHỮNG LỢI ÍCH KHI QUẢNG BÁ CÙNG CHẠM KHÁNH HOÀ:

  • Tiếp cận nhóm đọc giả đang quan tâm về Khánh Hoà nói chung và thành phố Nha Trang, Cam Lâm, Cam Ranh … nói riêng về mảng Du lịch – Đặc sản; Bất động sản, Tin tức chung. Đọc giả tìm kiếm từ khoá liên quan Khánh Hoà qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc, Yahoo!… sẽ dễ dàng thấy được hình ảnh của bạn.
  • Trao đổi cùng Chạm về những từ khoá giúp bạn đến gần hơn với đọc giả qua đó cung cấp giá trị cho đọc giả về sản phẩm hay dịch vụ tại Khánh Hoà. Chạm Khánh Hoà có những công cụ số có thể giúp theo dõi đánh giá hiệu quả của bài viết, xu hướng tìm kiếm các từ khoá.

Liên hệ: Mr Nam 0944 544 345 (Zalo | Whatsapp)

Email: cham.khanh.hoa@gmail.com

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.