TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG


Nhiều du khách đến hoặc đang dự định đến Nha Trang du lịch nghe giới thiệu về Tour 4 đảo kinh điển. Vậy tour 4 đảo gồm nhữn gì và đánh giá về tour 4 đảo như thế nào?

Tour 4 đảo là “đặc sản” du lịch biển đảo của Nha Trang – Khánh Hòa mà hiếm địa phương nào có được. Ở bất kỳ nhà nghỉ, khách sạn nào tại Nha Trang du khách cũng có thể đặt tour này.

Tham gia tour 4 đảo, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng rạn san hô, cá cảnh biển phong phú đa dạng bậc nhất Việt Nam, được ăn trưa giữa biển khơi, giải trí với “ca nhạc quốc tế”, thỏa chí cùng “quầy bar nổi” đặc sắc… 

Sau khi đặt tour ở các Công ty du lịch lớn, xe của công ty du lịch sẽ đến tận khách sạn đón du khách tập trung tại bến cảng Cầu Đá (Nha Trang) để chuẩn bị cho cuộc hành trình du ngoạn biển.

8h15 – 09h00: Đón khách tại khách sạn đến Cảng du lịch Cầu Đá

9h40: Đảo Hòn Mun (Đảo San Hô)

Vị trí đẹp nhất để xem san hô và lặn biển.

Tại đây, Quý khách tự do tắm biển, thỏa thích bơi, lặn khám phá 350 loài san hô đủ màu sắc dưới làn nước trong xanh. Hoặc du khách có thể tham gia các dịch vụ như: diving, đi tàu đáy kính ngắm san hô, dù bay, jetski (chi phí tự túc).

Về điểm đến Hòn Mun hết sức hấp dẫn với “300 san hô, hàng ngàn loài cá màu tuyệt đẹp bơi lượn trên rạn san hô” và mời khách sử dụng thêm dịch vụ lặn biển với giá 500.000 đồng/lần lặn. Khá nhiều khách đã đăng ký tham gia dịch vụ lặn biển. Ở đây, khách không chỉ lặn biển mà còn có thể tắm hoặc ngồi ngắm cảnh biển; khách sử dụng ghế bố thì trả phí 20.000 đồng/ghế. 

Nguồn: Baokhanhhoa.vn

12h00: Đến đảo Hòn Một

– Dùng cơm trưa trên tàu, xem chương trình ca nhạc sống do các hướng dẫn viên du lịch trên tàu trình diễn.

– Thưởng thức “Tiệc rượu nổi” trên biển (Rượu cocktail).

14h00: Đến Hòn Tằm                           

 Thư giãn tại khu giải trí Resort 4 sao

– Dịch vụ bao gồm: chương trình múa nhạc; Tắm bãi biển cát trắng trải dài 100 m, chèo thuyền kayak, tắm hồ bơi rộng 2.700 m2, tắm nước ngọt, lều ghế, tham quan nhà cổ…

16h00: Đến Thủy cung Trí Nguyên

Khám phá hàng trăm loài sinh vật biển và cá trong lòng thủy cung.

17h00: Kết thúc tour, đưa khách về lại khách sạn.

Một số review tour 4 đảo Nha Trang: 

Khi mới ra đời cách đây hơn 20 năm, tour 4 đảo gồm các điểm đến: Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm và Hồ Cá Trí Nguyên. Tuy nhiên, sau này khi khu du lịch Hòn Tằm đi vào hoạt động, giá vé tham quan cao nên các đơn vị làm tour đã chọn Bãi Tranh làm điểm đến thay cho Hòn Tằm.  Dịch vụ tour đơn điệu, gần như công ty nào cũng phục vụ 1 bữa ăn trưa, một vài tiết mục văn nghệ, tổ chức bar trên biển. Tại các điểm đến chủ yếu là tắm biển, ngắm cảnh.

Hiện nay, giá vé tour 4 đảo của các doanh nghiệp không đồng nhất (từ 150.000 đồng – 200.000 đồng, không bao gồm vé vào các điểm tham quan), thậm chí tour của cùng 1 doanh nghiệp nhưng mua tại các điểm khác nhau lại có giá khác nhau.

Xem thêm về những điểm du lịch khác có tại Khánh Hoà:

NGHỀ LÀM NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG Ở NHA TRANG – KHÁNH HÒA

ĐƯỜNG BAY THẲNG SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH (2019)

BÃI DÀI Ở CAM LÂM KHÁNH HOÀ

THÀNH CỔ DIÊN KHÁNH: DẤU ẤN LỊCH SỬ MỘT THỜI Ở KHÁNH HÒA

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở CAM LÂM