CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN TỔ YẾN ĐÚNG


Sử dụng tổ yến/ yến sào đúng cách:

1. Tổ yến (yến sào) là thực phẩm dùng để bồi bổ cơ thể, chính vì vậy cầu sử dụng đều đặt thường xuyên mới phát huy tác dụng. Yến sào nếu dùng đúng cách thì thông thường sử dụng 3 tháng có hiệu quả, một số người phải dùng 6 tháng mới thấy hiệu quả tuỳ theo khả năng hấp thụ.

2. Mỗi ngày ăn 5-8 gram tổ yến, tối thiểu 3g. Nhiều quá cũng không tốt vì không có khả năng hấp thụ. Nếu dùng yến nước/ yến lọ thì khoảng 80ml/ngày là tốt nhất.

3. Ăn tổ yến lúc bụng đói: trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy, ăn yến trước khi ăn cơm. Mục đích là để cơ thể có thể hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng từ yến.

4. Ăn tổ yến với trái cây vào buổi chiều (3-5 giờ) giúp bảo vệ phổi và giúp cơ thể nhanh khỏe mạnh.

39266680_1834186183297745_4123859024447799296_n

Yến Sào Đảo Thiên Nhiên và Yến Nhà Nuôi cái nào tốt hơn?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm về yến sào. Như đã từng chia sẻ trong một bài viết tổng quát về Yến Sào Khánh Hoà nói chung và Yến Sào Nha Trang nói riêng tại đây. Chất lượng của tổ yến phụ thuộc vào một số yếu tố chính trong đó có chủng loại chim yến; môi trường chim yến sinh sống. Yến nuôi nhà hay tự nhiên ngoài đảo đều tự kiếm ăn bên ngoài môi trường không được cho ăn như gà. Vì vậy, nguồn gốc tổ yến sẽ quyết định chất lượng tổ. Khánh Hoà là địa phương gắn liền với thương hiệu Xứ Trầm Đảo Yến vì chất lượng yến ở đây là tốt nhất vì loài yến và môi trường biển đảo giàu khoáng chất. Xem bảng giá YẾN SÀO NHA TRANG.

Xem bảng giá tổ Yến Sào Khánh Hoà do Chạm Khánh Hoà cung cấp tại đây:

NhaNest - Cung cấp yến sào Khánh Hoà

SẢN PHẨM ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Mã 1. Chân yến thô

Rating: 3.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Tổ đã làm sạch tạp chất bên ngoài còn lại ít lông phía trong. Cần phải làm sạch thêm trước khi sử dụng.

Mã 2. Chân yến rút lông

Rating: 4.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 3. Yến vụn tinh chế

Rating: 4 out of 5.

Phần tổ yến bị vỡ khi khai thác hoặc do tự nhiên và sơ chế. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 4. Yến rút lông nguyên tổ

Rating: 5 out of 5.

Phần tổ yến còn nguyên vẹn đã được làm sạch sẽ có thể sử dụng ngay không cần làm sạch thêm.

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

NÊN DÙNG YẾN SÀO NHƯ THẾ NÀO?

YẾN SÀO VÀ NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

TỔ YẾN SÀO VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

NGHỀ YẾN SÀO NHA TRANG KHÁNH HOÀ

KHÁM PHÁ ĐẢO YẾN HÒN NỘI -NHA TRANG

NÔNG NGHIỆP SẠCH CỦA TỈNH KHÁNH HÒA

BẢNG GIÁ YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Advertisement