4 NHÀ CUNG CẤP PHÂN BÓN CHẤT LƯỢNG CAO, UY TÍN VỚI GIÁ TỐT


1. CÔNG TY TNHH SX TM DV VUA VI SINH

Mr Tuấn – 0912-908-197

Địa chỉ: Lộ Vòng Cung, KV8, p. An Bình, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Thành lập năm 2011, Luôn tự hào và khẳng định với khách hàng là thương hiệu đầu tiên và dẫn đầu ở thị trường Việt Nam về phân bón vi sinh khi nhắc đến thương hiệu VUA VI SINH dành cho canh tác nông nghiệp theo hướng hữu cơ tự nhiên.

Hãnh diện là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng số 1 tại thị trường Việt Nam và cung cấp đầy đủ sản phẩm cho từng giai đoạn của cây trồng: xoài, sầu riêng, cam, bưởi, mít, táo, thanh long, nhãn, chôm chôm…

Giúp cây luôn giữ trạng thái khỏe mạnh và phát triển sung mãn ở mỗi giai đoạn nhờ:

  • Vua Vi Sinh 1 (VVS1): giải độc đất và cải tạo đất.
  • Vua Vi Sinh 2 (VVS2): phát triển bộ rễ cực mạnh.
  • Vua Vi Sinh 3 (VVS3+ MULTI TÍM/ĐỎ): dưỡng lá và hoa luôn sáng bóng khỏe mạnh để chống chọi với thời tiết bất lợi.
  • Vua Vi Sinh 12 (VVS12):  vi sinh hữu cơ đậm đặc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây nhờ bổ sung đầy đủ các nguyên tố đa, trung, vi lượng.
  • Vua Vi Sinh 6 (VVS6): vi sinh hữu cơ đậm đặc tổng hợp đạm, tổng hợp đầy đủ các nguyên tố trung, vi lượng và bổ sung humic và fulvic giúp phục hồi cây suy, dưỡng bông nuôi trái và đặc biệt tránh tình trạng tắt nghẽn mầm hoa khi thời tiết quá lạnh.

Liên hệ tư vấn sử dụng từng loại cây trồng từng mốc thời gian với những sản phẩm phù hợp miễn phí: Mr Tuấn – 0912-908-197

2. CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÂN BÓN ĐẤT XANH

Địa chỉ: Số 69. Khu phố 6. Phường Vĩnh Tân. Thị xã Tân Uyên. Tình Bình Dương.

Website: http://phanbondatxanh.com.vn

Công ty Cổ phần SX-TM Phân bón Đất Xanh là một nhà sản xuất phân bón có uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp chiếm một  thị phần quan trọng ở các tỉnh miền Trung, miền Đông Nam Bộ và đặc biệt Miền Tây vựa lúa của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Nhà sản xuất các loại Phân Bón với 3 thương hiệu bền vững: Đất Xanh, Song Mã, Đầu Ngựa đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

– Chủng loại đa dạng: Phân hữu cơ vi sinh, phân khoáng NPK, phân kali, phân lân super, phân vôi lân, phân bón rễ, phân bón mùa khô…

– Thích hợp sử dụng cho mọi loại cây trồng (ăn quả, lương thực, công nghiệp)

3. CÔNG TY TNHH ĐIỀN TRANG

Địa chỉ: Số 13 Đường số 16, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: https://phanbondientrang.vn

Nhà cung cấp Phân Vi Sinh, Phân Bón Vi Sinh và các loại phân bón lá hữu cơ

Với nhà máy phân bón hữu cơ hiện đại đạt năng suất đạt đến 50.000 tấn/năm tại Bình Dương cùng công nghệ sản xuất tân tiến đạt tiêu chuẩn IS, công ty mang đến những sản phẩm Phân Vi Sinh, Phân Bón Vi Sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Điền Trang tự hào là công ty đầu tiên từ năm 2003 đã ứng dụng nấm đối kháng Trichoderma vào sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh với thương hiệu TRICHOMIX-DT, TRIMIX. Những sản phẩm hữu cơ này vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, vừa có hiệu quả rất cao trong phòng ngừa các bệnh hại trên rễ do nấm hại gây ra.

4. CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRÍ VIỆT

Địa chỉ: Số 170-172, Đường số 5, Khu dân cư TM DV Nam Trung Tâm Hành Chánh , Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Website: https://trivietcorp.com/

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Trí Việt được thành lập vào năm 2008 bởi các thành viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sự phát triển nông nghiệp của Việt Nam.

Các thành viên đã từng nghiên cứu tại các cơ sở, các viện khoa học cũng như đã từng tham gia quản lý, điều hành tại các công ty Nông nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

PHÂN VI SINH VÀ CHẾ PHẨM SINH HỌC

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÃ SỐ VÙNG TRỒNG VÀ MÃ SỐ CƠ SỞ ĐÓNG GÓI XUẤT KHẨU

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM TRONG TRỒNG TRỌT HỮU CƠ