LIÊN HOAN DU LỊCH BIỂN NHA TRANG 2022 (16-19/06/2022)


Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 với chủ đề “Nha Trang, Khánh Hòa – Chạm đến trái tim!” sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19-6 tại khu vực Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang).

Liên hoan được tổ chức với quy mô khoảng 200 gian hàng du lịch, thương mại, ẩm thực gồm: Khu vực để các doanh nghiệp giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn; khu vực bày bán ẩm thực Việt Nam và ẩm thực đường phố; khu vực trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản vật đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa và các địa phương trên cả nước. Các gian hàng này mở cửa tự do cho người dân, du khách đến tham quan, tìm hiểu, tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài ra, Liên hoan còn tổ chức các hoạt động như: Chương trình nghệ thuật “Nha Trang chào hè”, “Nha Trang đẹp xinh”; Hội thi tiếng hát ngành Du lịch; lễ hội trình diễn thời trang, lễ hội cà phê, lễ hội Bia; trò chơi hô hát Bài Chòi; triển lãm ảnh “Du lịch qua các Di sản văn hóa Khánh Hòa”; đồng diễn yoga; chương trình nghệ thuật Caravan; các hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các địa phương và các doanh nghiệp; giới thiệu sản phẩm liên kết du lịch giữa tỉnh Khánh Hòa với các doanh nghiệp và các địa phương khác trong cả nước; ra quân nhặt rác tại đảo Hòn Mun…  Đặc biệt, trong đêm khai mạc Liên hoan (19 giờ ngày 16-6) sẽ diễn ra hoạt động giao lưu, ký tặng của ông Park Hang-seo – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Khách mời đặc biệt trong chương trình ngày 16/06/2022
Nội dung chi tiết chương trình Lễ hội biển Nha Trang

Đồng thời, từ ngày 15 đến 19-6, Công ty Cổ phần Charter Du lịch Việt Nam sẽ hỗ trợ 1 xe buýt 2 tầng chạy dọc cung đường ven bờ biển Nha Trang để phục vụ nhu cầu đi lại, tham quan thành phố của du khách miễn phí. Xe có 48 chỗ ngồi, chạy theo hành trình từ bến xe Khu du lịch Vinpearl  di chuyển dọc đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng đến Khu du lịch Amiana và ngược lại.

Xem thêm:

KONG FOREST – KHÁM PHÁ HÒN BÀ KHÁNH HOÀ

VINWONDERS NHA TRANG

DU THUYỀN NGẮM HOÀNG HÔN BIỂN NHA TRANG

THÁP TRẦM HƯƠNG – BIỂU TƯỢNG CỦA NHA TRANG

Xem bảng giá tổ Yến Sào Khánh Hoà do Chạm Khánh Hoà cung cấp tại đây:

NhaNest - Cung cấp yến sào Khánh Hoà

SẢN PHẨM ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Mã 1. Chân yến thô

Rating: 3.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Tổ đã làm sạch tạp chất bên ngoài còn lại ít lông phía trong. Cần phải làm sạch thêm trước khi sử dụng.

Mã 2. Chân yến rút lông

Rating: 4.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 3. Yến vụn tinh chế

Rating: 4 out of 5.

Phần tổ yến bị vỡ khi khai thác hoặc do tự nhiên và sơ chế. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 4. Yến rút lông nguyên tổ

Rating: 5 out of 5.

Phần tổ yến còn nguyên vẹn đã được làm sạch sẽ có thể sử dụng ngay không cần làm sạch thêm.