VINPEARL NHA TRANG SUBMARINE


Trải nghiệm du lịch dưới đáy biển bằng tàu ngầm lần đầu tiên ở Nha Trang, Khánh Hòa

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách đến với VinWonders Nha Trang sẽ có cơ hội được khám phá thế giới dưới lòng đại dương bằng tàu ngầm bằng kính 360 độ hiện đại bậc nhất thế giới.

Với thiết kế đặc biệt, tàu ngầm bằng kính 360 độ tại VinWonders Nha Trang mang lại cho du khách tầm nhìn vô cực ở độ sâu lên tới 100m dưới đáy biển, hệt như đang lạc vào thế giới đại dương trong những bộ phim bom tấn của Thế giới. Du khách không cần sở hữu kỹ năng bơi lặn, cũng không cần mang trên người những bộ đồ lặn chuyên dụng nặng trịch, thậm chí, còn có thể thoải mái “pose” dáng với những góc sống ảo “độc nhất vô nhị” giữa lòng đại Dương.

Tàu ngầm du lịch Vinpearl được sản xuất bởi nhà sản xuất hàng đầu thế giới Triton. Bên cạnh đó, tàu ngầm bằng kính 360 độ của VinWonders Nha Trang là tàu ngầm chạy bằng điện, gần như không tạo ra tiếng động, không gây ô nhiễm mỗi trường và không làm ảnh hưởng tới những sinh vật biển. Đây không chỉ là một trải nghiệm “nhất định phải thử” của các tín đồ mê khám phá, mà còn góp phần tác động tới nhận thức, khuyến khích mỗi người gìn giữ và bảo vệ môi trường biển.

Giá vé trải nghiệm: 1.000.000 VNĐ/ người

Lịch trình chuyến hành trình trải nghiệm tàu ngầm: 

+ Điểm đón: Cảng Cáp treo tại bờ 

+ Phương tiện di chuyển tới điểm lên tàu ngầm:  Tàu cao tốc CT38

+ Vui lòng đến trước giờ cano trung chuyển rời bến đón khách 30 phút, trình CMND/Hộ chiếu và thư xác nhận dịch vụ tại quầy bán vé

+ Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dịch vụ được công ty cung cấp trước giờ lên tàu

+ Hướng dẫn di chuyển đối với hành khách lưu trú trên đảo Hòn Tre (VinPearl):  Quý khách sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vinpearl để vào bờ và di chuyển đến điểm đón. Vui lòng tham khảo lịch trình tàu cao tốc, xe trạm và tư vấn của nhân viên hướng dẫn để tính toán lộ trình, tránh trễ giờ trải nghiệm.

Link đặt vé online: https://vinwonders.com/vi/submarine-nha-trang/

Xem thêm:

VINWONDERS NHA TRANG

DU LỊCH NHA TRANG NÊN ĐI VINWONDERS HAY KHÔNG?

NHA TRANG – TỪ MỘT LÀNG CHÀI NHỎ ĐẾN THÀNH PHỐ TRUNG TÂM

DU THUYỀN NGẮM HOÀNG HÔN BIỂN NHA TRANG

THÁP TRẦM HƯƠNG – BIỂU TƯỢNG CỦA NHA TRANG

MUA RƯỢU VANG Ở ĐÂU TẠI NHA TRANG?

NHA TRANG, ĂN GÌ ? Ở ĐÂU?

Xem bảng giá tổ Yến Sào Khánh Hoà do Chạm Khánh Hoà cung cấp tại đây:

NhaNest - Cung cấp yến sào Khánh Hoà

SẢN PHẨM ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Mã 1. Chân yến thô

Rating: 3.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Tổ đã làm sạch tạp chất bên ngoài còn lại ít lông phía trong. Cần phải làm sạch thêm trước khi sử dụng.

Mã 2. Chân yến rút lông

Rating: 4.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 3. Yến vụn tinh chế

Rating: 4 out of 5.

Phần tổ yến bị vỡ khi khai thác hoặc do tự nhiên và sơ chế. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 4. Yến rút lông nguyên tổ

Rating: 5 out of 5.

Phần tổ yến còn nguyên vẹn đã được làm sạch sẽ có thể sử dụng ngay không cần làm sạch thêm.