MUA RƯỢU VANG Ở ĐÂU TẠI NHA TRANG?


Nếu tôi biết WeWine sớm hơn, thì cũng đỡ đau đầu suy nghĩ về điều này.

Ở Nha Trang, có khá nhiều shop rượu nhập khẩu với giá tốt. Nhưng đôi lần mua phải chai rượu bị hỏng hoặc nhân viên không thân thiện cũng làm tôi  “tụt mood”. Lúc mới tập tành uống rượu, tôi rất ngại việc phải uống làm sao, khui một chai vang như thế nào và làm sao để chọn được một chai rượu phù hợp với mình, và chỉ khi đến với WeWine tôi dần được chia sẻ nhiều hơn về kiến thức và văn hóa vang, giúp tôi bỏ qua được bỡ ngỡ ban đầu.

Điều khiến tôi yêu thích nhất ở WeWine có lẽ là “nhân viên”, các bạn rất tận tình và am hiểu về rượu lẫn về công ty – nơi các bạn đang làm việc. Như tôi được biết, các bạn thường xuyên tham gia đào tạo về kiến thức rượu, đều được thử nếm rượu thực tế nên cảm nhận và hiểu biết về sản phẩm khá tốt. Đôi lần, tôi ghé mua rượu lúc các bạn đang tham gia đào tạo tại shop, thế là tôi cũng được mời thử luôn sản phẩm mới, điều này khá thú vị và tôi chưa thấy ở bất kì shop rượu nào tại Nha Trang.

Xem thêm: 5 SHOP RƯỢU UY TÍN TẠI NHA TRANG

Ở WeWine , kể cả  là nhân viên tư vấn tại shop, anh giao hàng, kế toán hay quản lí cũng rất dễ thương. Mỗi khi tôi đến đều được chào bằng nụ cười thật tươi và không quên xách rượu ra tận xe lúc tôi ra về. Điều này khiến tôi cảm thấy được trân trọng và vì đó tôi luôn dành tình cảm đặc biệt cho WeWine, dù đội ngũ còn rất trẻ nhưng luôn nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ tốt, tôi được biết WeWine còn có một bộ sưu tập rượu khổng lồ, hơn 1000 sản phẩm rượu vang và rượu mạnh khác nhau của 50 nhà sản xuất đến từ 10 quốc gia, do WeWine nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các bạn ấy thường nói “nếu một ngày uống một chai vang thì cần hơn 3 năm để thử hết các loại rượu của WeWine”. Bất kì vùng rượu danh tiếng nào bạn cũng có thể tìm thấy tại đây.

Rượu vang luôn được bảo quản máy lạnh 24/7, nên tôi rất yên tâm về chất lượng rượu bên trong, mà nếu lỡ “có sao“ thì chỉ cần báo lại WeWine, sẽ được giải quyết thỏa đáng. Tôi tin là vậy.

Giá cả thì khá hợp lí, và đa dạng từ thấp đến cao, dễ dàng lựa chọn phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, ở WeWine bạn chẳng thể nào tìm được một chai rượu nào có giá dưới 200 ngàn, vì triết lí kinh doanh của WeWine là “mang tinh hoa rượu vang thế giới về Việt Nam, và kể cả chai rượu có giá thấp nhấp cũng phải có chất lượng thật ổn và chấp nhận được”.

Ngoài ra, WeWine có hệ thống cửa hàng trải dài toàn quốc: Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Nên có đi đến đâu, chỉ cần gọi điện cho bạn sale phụ trách là sẽ được ship rượu tận nơi. Tiện lắm!

Nói đến đây, chắc nhiều người cũng thắc mắc sao tôi lại hiểu rõ về WeWine như thế? Biết đến WeWine từ cuối 2016 lúc mới khai trương chi nhánh tại Nha Trang, bằng ấy thời gian, tôi có cơ hội làm việc khá nhiều, tham gia các buổi thử rượu tại shop, có cơ hội gặp gỡ cả quản lí cấp cao ở công ty mẹ và đôi lần tôi cũng mang ít đồ ăn đến shop, ngồi nhâm nhi vài ly rượu và trò chuyện với các bạn.

Tất cả những điều kể trên cùng với trải nghiệm của bản thân, tôi tự tin khẳng định rằng “WeWine là shop rượu vang chuyên nghiệp nhất Nha Trang”. Trải qua 1 năm bị ảnh hưởng nặng nề vì Covid19, tôi lại càng thấy quí và yêu thích thái độ làm việc của các bạn.

WeWine cũng đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, nên tôi dành chút ít thời gian của mình, ghi đôi ba dòng chia sẻ đến mọi người shop rượu vang yêu thích của tôi.

Xem thêm: QUÀ TẶNG RƯỢU VANG

Cảm nhận của khách hàng về WeWine Nha Trang

Thông tin của WeWine Nha Trang:

Địa chỉ: 147 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang

Số điện thoại: 0258.625.2524 ( line 101 ) Hoặc 096 898 0262

Website: WeWine

Facebook: WeWine Nha Trang

Xem thêm:

5 SHOP RƯỢU UY TÍN TẠI NHA TRANG

HẠT ĐÁC – ĐẶC SẢN NHA TRANG

VINWONDERS NHA TRANG

NHA TRANG, ĂN GÌ ? Ở ĐÂU?

XOÀI CÁT THƠM Ở NHA TRANG

Xem bảng giá tổ Yến Sào Khánh Hoà do Chạm Khánh Hoà cung cấp tại đây:

NhaNest - Cung cấp yến sào Khánh Hoà

SẢN PHẨM ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Mã 1. Chân yến thô

Rating: 3.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Tổ đã làm sạch tạp chất bên ngoài còn lại ít lông phía trong. Cần phải làm sạch thêm trước khi sử dụng.

Mã 2. Chân yến rút lông

Rating: 4.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 3. Yến vụn tinh chế

Rating: 4 out of 5.

Phần tổ yến bị vỡ khi khai thác hoặc do tự nhiên và sơ chế. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 4. Yến rút lông nguyên tổ

Rating: 5 out of 5.

Phần tổ yến còn nguyên vẹn đã được làm sạch sẽ có thể sử dụng ngay không cần làm sạch thêm.

Advertisement