SẢN PHẨM TINH CHẤT YẾN SÀO THIÊN NHIÊN KHÁNH HOÀ


Những ngày đầu tháng 12 năm 2022, Công ty Nhà Nước Yến sào Khánh Hoà – Đơn vị hàng đầu về khai thác và chế biến yến sào đảo và yến sào thiên nhiên tại Việt Nam công bố sản phẩm tiện dụng mới: Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà. Được biết, đây là sản phẩm độc quyền của Công ty, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại khép kín, được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: ISO 9001, ISO 22000, ISO 14001 và HACCP.

Yến sào là sản vật thiên nhiên quý giá của xứ sở rừng trầm biển yến Khánh Hòa với quần thể đàn chim yến hàng Acrodramus Fuciphagus Germani lớn nhất thế giới hiện nay. Yến sào chứa protein và các axit amin không thay thế với hàm lượng cao, rất cần thiết cho phát triển cơ thể và phục hồi sức khỏe con người; Yến sào thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa; Các khoáng chất: canxi, magiê, sắt… trong tổ yến rất có lợi cho thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hóa,…

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước về sản lượng yến sào đảo thiên nhiên, cùng với thế mạnh là nhà khai thác chuyên nghiệp, Công ty luôn chủ động về nguyên liệu sản xuất để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm yến sào bổ dưỡng cao cấp.

Một số sản phẩm hiện phổ biến của Công ty gồm có: Yến đảo thiên nhiên | Yến thiên nhiên nuôi thương hiệu Sanvinest | Nước yến đóng lon – lọ dưới thương hiệu Sanest và Sanvinest

Xem thêm:

Sản phẩm này được sấy khô từ dịch chiết cô đặc yến sào, mang đầy đủ đặc tính, công dụng như yến tổ.

Sản phẩm này ra đời theo xu hướng đầu tư chiều sâu gia tăng giá trị cho tổ yến, đặc biệt là tổ yến Khánh Hoà. Đáp ứng nhịp sống hối hả bận rộn hiện đại nhưng lại đề cao giá trị dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ của con người – Những gói tinh chất yến sào dạng bột hoà tan được ra đời.

Quá trình nghiên cứu công phu kéo dài hơn 4 năm bắt đầu từ năm 2018 với tên gọi:  “Nghiên cứu quy trình sản xuất dịch chiết cô đặc giàu hoạt tính chống oxy hóa từ Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa”, trên cơ sở đó, năm 2020, Công ty đã nghiên cứu ứng dụng và đầu tư sản xuất sản phẩm dịch chiết cô đặc chứa nhiều hoạt chất quý giá trong tổ yến sào để đưa vào sản xuất sản phẩm tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa.

Giống như nhân sâm của Hàn Quốc có tinh chất nhân sâm dạng gói bột hoà tan, Yến sào Khánh Hoà cho ra đời sản phẩm tinh chất yến sào tiện lợi nhưng vẫn bảo lưu được giá trị dinh dưỡng đặc biệt của tổ yến với 18 axit amin, trong đó có các acid amin thiết yếu mà cơ thể không tổng hợp được, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Theo ông Nguyễn Anh Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa, bắt đầu từ năm 2018, trải qua 4 năm nghiên cứu, công ty đã kết hợp dịch chiết yến sào đảo thiên nhiên với một số nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên được sử dụng theo đúng quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế. Đồng thời, kết hợp với các hoạt chất có lợi cho sức khỏe giúp tăng cường quá trình hấp thụ và chuyển hóa nhanh các dưỡng chất của yến sào vào trong cơ thể, tạo nên đặc trưng cho sản phẩm “Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa”.

Sản phẩm hiện có bản tại hệ thống cửa hàng Yến sào Khánh Hoà, website công ty Yến sào Khánh Hoà.

Tên sản phẩm: Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa

Nguyên liệu: Dịch chiết cô đặc yến sào thiên nhiên Khánh Hòa

Đối tượng dùng: Mọi người.

Cách dùng: Hòa tan trong 80ml nước lạnh hoặc nước ấm, khuấy đều và thưởng thức.

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản tránh ánh sáng trực tiếp, nơi khô ráo thoáng mát.

Nguyên liệu phụ: Đường tinh luyện, dextrose,  manitol, taurine, inositol, choline, chất ổn định (414, 415), hương yến sào.

Khối lượng tịnh: 5 g/ gói

Xem bảng giá tổ Yến Sào Khánh Hoà do Chạm Khánh Hoà cung cấp tại đây:

NhaNest - Cung cấp yến sào Khánh Hoà

SẢN PHẨM ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Mã 1. Chân yến thô

Rating: 3.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Tổ đã làm sạch tạp chất bên ngoài còn lại ít lông phía trong. Cần phải làm sạch thêm trước khi sử dụng.

Mã 2. Chân yến rút lông

Rating: 4.5 out of 5.

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 3. Yến vụn tinh chế

Rating: 4 out of 5.

Phần tổ yến bị vỡ khi khai thác hoặc do tự nhiên và sơ chế. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 4. Yến rút lông nguyên tổ

Rating: 5 out of 5.

Phần tổ yến còn nguyên vẹn đã được làm sạch sẽ có thể sử dụng ngay không cần làm sạch thêm.

Advertisement