HẢI SẢN Ở CAM LÂM KHÁNH HÒA


Thưởng thức hải sản ở Cam Lâm ở đâu?

Cam Lâm có hải sản phong phú vì có mặt giáp biển Bãi Dài, phía trong có Đầm Thủy Triều rộng lớn. Muốn thưởng thức hải sản tươi sống ở Cam Lâm có rất niều cách. Một trong số những cách dễ dàng nhất là ra ngay 2 khu:

1 Bãi Dài: Ở đây có 1 loạt các quán mọc ven bờ biển phục vụ nhiều hải sản tươi sống. Vừa tắm biển vừa ăn hải sản và thưởng thức không khí trong lành. Như mình có đề cập trong bài: BÃI DÀI Ở CAM LÂM KHÁNH HOÀ;

2 Đường Đinh Tiên Hoàng, Cam Lâm. Dọc con đường này có rất nhiều quán hải sản tự chọn. 3 Quán mà cá nhân mình sẽ lựa chọn để giới thiệu người bạn mình đi ăn là Bến Phà Quán | Hải sản Cầu MớiBiển Rừng. (Xem thêm: Địa điểm ăn uống Cam Lâm Khánh Hoà)

Cầu Mới Cam Lâm bắc qua Đầm Thuỷ Triều

3 Cũng là mục đích của bài viết chia sẻ này – Hải sản tự túc – Muốn ăn gì ăn như thế nào thì tự mình nấu thôi. Tại sao không thử trải nghiệm công thức mới khi đi du lịch nhỉ?

Hải sản ở Cam Lâm đa dạng từ đồ biển nước mặn đến cả cá nước ngọt

Để lựa được hải sản ngon có 2 địa điểm bạn có thể ghé qua ở Cam Lâm đó là Vựa hải sản ở chân Cầu Mới và Chợ Cam Đức Hoặc liên hệ giao hải sản thiên nhiên tận nơi đắnh bắt theo ngày tại số đt: 0944-544-345 (Nam)

Hải sản Cam Lâm

Vựa hải sản này có nhiều loại hải sản từ sò mồng, sò lụa, ốc hương, sò huyết, đến tôm, ghẹ, cua và hàu thu hoạch dưới đầm Thủy Triều bên cạnh. Giá cả thì cũng vừa phải nếu so với các quán xá gần đó. Mình hay mua sò mồng với sò lụa ở đây để nướng mỡ hành. Dưới đây là một số hình ảnh về một trong 3 vựa hải sản ở kế bên Cầu Mới tại Cam Lâm:

Xem thêm: 5 SHOP RƯỢU UY TÍN TẠI NHA TRANG

Một trong những hải sản đặc biệt đó là Rong Nho (Seagrapes). Rong nho Khánh Hoà có nguồn gốc từ Nhật Bản được kỹ như bản địa mang về trồng tại địa phương theo một phương pháp mới. Hiện tại rong nho tại Khánh Hoà có rong tự nhiên ở những vùng biển Ninh Hoà, Nha Trang, Cam Lâm và Cam Ranh. Đặc trưng của loại rong biển này là ưa nước ấm nhiều ánh sáng và nhiệt độ cần ổn định trong năm.

Tìm hiểu thêm về 1 loại hải sản đặc trưng của vùng biển sạch Khánh Hoà và Ninh Thuận này:

Rồi vô chợ Cam Đức – Chợ lớn nhất của Huyện Cam Lâm cách bãi dài chừng 5km để tha hồ lựa chọn thứ cần mua từ trái cây nhiệt đới đến rau củ quả và những vật dụng cá nhân…

Hải sản quan trọng phần nhiều ở chén muối chấm hải sản cay nồng ớt xiêm xanh muối giã nhuyễn kèm chanh tươi.

Nếu hải sản tươi sống như mình giới thiệu bạn có thể mua một ít đóng thùng về làm quà nữa đó!

Và rồi thưởng thức thành quả đi chợ hải sản Cam Lâm thôi. Hải sản mà kèm thêm chai vang trắng mát lạnh nữa thì hết ý rồi phải không nào.

Bạn đang ở Bãi Dài và cần tư vấn đi chợ hải sản cũng như muốn mua rượu vang nhập khẩu ở Cam Lâm vui lòng liên hệ mình nhé – Nam 0944 544 345.

p/s: Ngoài ra mình còn cung cấp xoài Cam Lâm cùng Bánh XoàiYến sào Khánh Hòa

Xem bảng giá tổ Yến Sào Nha Trang do Chạm Khánh Hoà cung cấp tại đây:

NhaNest - Cung cấp yến sào Khánh Hoà

SẢN PHẨM ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Mã 1. Chân yến thô

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Tổ đã làm sạch tạp chất bên ngoài còn lại ít lông phía trong. Cần phải làm sạch thêm trước khi sử dụng.

Mã 2. Chân yến rút lông

Phần tổ yến được tạo đầu tiên giúp tổ bám chắc vào vách đá. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 3. Yến vụn tinh chế

Phần tổ yến bị vỡ khi khai thác hoặc do tự nhiên và sơ chế. Đã được làm sạch sẽ có thể dùng ngay không cần làm sạch thêm.

Mã 4. Yến rút lông nguyên tổ

Phần tổ yến còn nguyên vẹn đã được làm sạch sẽ có thể sử dụng ngay không cần làm sạch thêm.

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

Xem thêm:

7 LỢI ÍCH CỦA RONG NHO BIỂN

RONG NHO KHÁNH HOÀ

NƯỚC YẾN SÀO HM CÓ NHỮNG LOẠI NÀO? GIÁ RA SAO?

NGHỀ YẾN SÀO NHA TRANG KHÁNH HOÀ

ĐẶC SẢN BÁNH XOÀI CAM LÂM

XOÀI ÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT